Giới thiệu Bánh Tét Lá Cẩm

Khi những nụ mai vàng hé nở cũng là dấu hiệu của một mùa Xuân mới lại đến trên vùng đất Nam bộ. Lúc này, ở mỗi gia đình, nhà nhà đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ để đón chào một mùa Xuân mới. Ngoài những món ăn quen thuộc như dưa chua, củ kiệu, thịt heo kho hột vịt, tôm khô, bánh mứt…cùng mâm ngũ quả ngày Tết, một trong những món đặc trưng không thể thiếu được trong dịp Tết của người dân Nam bộ là những đòn Bánh Tét Lá Cẩm với đủ hương vị mặn, ngọt.

hoamai

Gói Bánh Tét Lá Cẩm ăn Tết

Bánh Tét Lá Cẩm dòng họ Huỳnh – Huỳnh Thị Đẹp  bắt đầu từ khoản 20,21 tết đã có mặt ở khắp các chợ và cửa hàng, phục vụ cho nhu cầu mua về hoặc tặng biếu bà con thân thuộc. Khách hàng có nhu cầu mua Bánh Tét Cần Thơ số lượng lớn thì sẽ đặt hàng trước và nhận bánh vào ngày mình muốn.

banh-tet-la-cam-thap-cam-dac-biet

Bánh tét lá cẩm – thập cẩm loại đặc biệt

                                           Bánh tét lá Cẩm – lá Dứa

banh-tet-la-cam-thap-cam-1

Bánh tét lá cẩm – thập cẩm

Gói Bánh Tét đã trở thành một tục lệ trong dịp Tết cổ truyền – ngày thanh minh – tết đoan ngọ mùn 5 tháng 5 – ngày đám giỗ – cùng kiến – khai trương – tiệt mừng – đám cưới của người Nam bộ.

Bánh tét lá cẩm – thập cẩm

Nếu như miền Bắc dùng bánh chưng – bánh dầy để dâng cúng tổ tiên thì ở miền Nam, người dân đặt một đôi Bánh Tét cùng mâm ngũ quả lên bàn thờ tổ để tạ ơn và cầu chúc một năm mới nhiều may mắn.

Đa dạng các loại nhân Bánh Tét Lá Cẩm

Bánh tét nhân chuối

Bánh Tét TƯ ĐẸP, Bánh Tét Cần Thơ dùng nguyên liệu thơm ngon ( nếp thái ) Và nhất là vào dịp Tết, những hạt nếp thơm, tròn mũm mĩm qua bàn tay khéo léo của Bánh Tét TƯ ĐẸP đã tạo nên nhiều đòn bánh dài, đẹp, bên trong đủ các loại nhân như Bánh Tét lá cẩm nhân đậu xanh, thịt, Bánh Tét lá cẩm nhân chuối, Bánh Tét đậu đen, Bánh Tét lá dứa thập cẩm, Bánh Tét lá cẩm thập cẩm (trứng, tôm khô, lạp xưởng, đậu xanh, thịt)…

                                                 Bánh tét Hai Màu

Bánh tét Ngũ Sắc

Chúng ta có thể lấy Bánh Tét Lá Cẩm xắt ra từng khoanh mỏng để dùng. Nếu là Bánh Tét Lá Cẩm mặn, có thể kèm với dưa chua hoặc củ kiệu, thịt kho hột vịt sẽ ngon tuyệt. Ngoài ra, nhằm thay đổi khẩu vị, bạn có thể dùng Bánh Tét Lá Cẩm để chiên. Khi chiên lên, Bánh Tét Lá Cẩm có màu vàng, giòn ăn cũng rất ngon.

duakieu

Dưa củ kiệu

Bánh Tét Cần Thơ đã trở nên quen thuộc trong đời sống người dân Nam bộ và trở thành một nét đẹp truyền thống từ xưa đến nay.

———————————————

Bánh tét cần thơ : Ngũ sắc 800gr : 120.000đ

Bánh tét cần thơ : Hai màu 800gr : 100.000đ

Bánh tét cần thơ : Cẩm đặc biệt 800gr : 90.000đ

Bánh tét cần thơ : Cẩm nhỏ 600gr : 70.000đ

Bánh tét cần thơ : Đậu mỡ 600gr : 50.000đ

Bánh tét cần thơ : Nhân chuối 650gr : 50.000đ

Bánh tét cần thơ : Đậu chay 600gr : 50.000đ

Mọi chi tiết xin quí khách vui lòng liên hệ theo :

» Tel : 02923.827.879

» Mobile + Zalo : 0907.026.006